Công tác PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của cơ quan, các gia đình và xã hội. Thưc hiện tốt công tác PCCC là bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được sự bình yên hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Thời gian vừa qua nhiều vụ cháy nổ diễn ra gây thiêt hại rất lớn về tài sane và đặc biệt là con người. Chính vì vậy công ty bảo vệ Thăng Long liên tục  tổ chức bồi dưỡng tập huấn PCCC cho cán bộ nhân viên trong toàn công ty nhắm nâng cao khả năng phòng chống cháy nổ.

BẮT TRỘM TẠI CÔNG TRƯỜNG ECO GREEN
Khoảng 03h sáng ngày 29/6/2017 tại mục tiêu tòa nhà ECO GREEN – Nguyễn Xiển, tổ bảo vệ Thăng Long đã phát hiện, bắt giữ đối tượng đang có hành vi trộm cắp tài sản.

LIÊN TIẾP BẮT ĐƯỢC ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN TẠI BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU
 Khoảng 02h00 sáng ngày 26/7/2017 tại Khoa Ngoại Thần Kinh – Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, nhân viên bảo vệ đã phát hiện đối tượng đang có hành vi trộm cắp tài sản của bệnh nhân trong Khoa.

Một khi bạn đã quyết định ủy thác công việc an ninh cho đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, bạn phải xem xét một số tiêu chí nhất định để lựa chọn ra một dịch vụ bảo vệ an ninh tốt nhất.

Là nhân viên bảo vệ, thì việc tỉnh táo trong ca trực đêm là vô cùng quan trọng….Việc ngủ trong ca trực không những mang lại hậu quả mất việc làm cho nhân viên bảo vệ mà còn có thể dẫn đến việc mất tài sản cho khách hàng và hậu quả kinh tế là vô cùng to lớn cho cả khách hàng và công ty dich vu bảo vệ.